WEATHERCARE Thermalcool

Seamaster WeathercareThermalCool là một đột phá quan trọng trong công nghệ sản xuất sơn. Đây là loại sơn cách nhiệt phù hợp với các môi trường có nhiệt độ khác nhau. Lọai sơn này có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất. Sơn rất thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại.

Đây là sơn có độ đàn hồi được kết hợp bởi thành phần có tính cách nhiệt được phát minh bởi các chuyên gia về sơn. Sau khi sơn, có thể tạo ra 1 lớp phủ có khả năng đàn hồi với đặc tính cách nhiệt hiệu quả cho tất cả các bề mặt như bê tông, kim lọai, kính thủy tinh và tấm lợp.

Sơn sau khi khô tạo thành một bề mặt bán bóng đẹp, giúp chống lại sự bám dính của bụi bẩn, chống thấm nước, sự phát triển  của tảo và nấm mốc.

CÔNG DỤNG

Sơn thích hợp sử dụng để bảo vệ và trang trí các bề mặt ngoại thất đã được sơn và chưa sơn trước đây. chẳng hạn như vữa, xi măng, amiang, gạch, các tấm ván cứng và mềm hay trên bề mặt gỗ đã được sơn lót thích hợp.

TÍNH NĂNG

Chịu nhiệt cao. Chống lại sự bám dính của bụi bẩn trên bề mặt. Chống lại sự phát triển của tảo và nấm mốc. Nhiệt độ giảm từ 5 – 10oC.Tiết kiệm năng lượng lên đến 30% (bảo toàn năng lượng từ máy lạnh và lò sưởi). Không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường. Chống thấm nước , ngăn chặn sự thẩm thấu vào bên trong màng sơn. Chống phấn hóa cực tốt. Cách nhiệt tối ưu. Chống lại bức xạ mặt trời.

TÍNH CHẤT VẬT LÝ VÀ ĐẶC TÍNH

Thành phần: Copolymer (có chứa hạt nhựa)

Cấu trúc màu: Titanium Dioxide & chất co giãn

Dung môi: Nước

Tỷ trọng (kg/L): 1.12 ± 0.05

Thành phần chất rắn: Khoảng 40%

Thời gian khô (nhiệt độ 27 ± 2oC và độ ẩm tương đối 80 ± 5%)

Khô bề mặt : ≤ 20 phút

Khô cứng : ≤ 4 giờ

Độ dày màng sơn khô đề nghị: 200 - 250 micron

Thời gian chờ giữa 2 lần phủ: > 3 giờ

Độ phủ lý thuyết: 2.6 - 3.3m2/lít

Màu sắc: Màu trắng và các màu nhạt nhẹ

Độ bóng (nhìn ở 60o đứng): Bán bóng

Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

Nhiệt độ thi công: Từ 5oC – 40oC

Điểm bắt lửa: Không áp dụng

THÀNH PHẦN

Vô cơ (50%); Acrylic Polymer (30%); nước và Glycol solution (15%); các chất khác (5%).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sơn được điều chế để sử dụng ngay. Tuy nhiên, nếu cần thiết, có thể pha thêm không quá 20% nước cho lớp sơn đầu tiên. Để có bề mặt đẹp, những lớp sau không nên pha thêm nước.

Bề mặt khi sơn phải sạch, khô, không dính dầu mỡ, tạp chất, phấn hoặc các mảng sơn bị bong tróc.

Phun nước thật mạnh để lọai bỏ đi phần sơn thừa, bụi, chất bẩn, tảo hay nấm mốc.

Nếu bề mặt cần sơn bị rêu hay nấm mốc thì nên dùng dung dịch diệt nấm mốc Seamaster FW103, rửa sạch, để khô trước khi sơn.

Đối với bề mặt tường chưa sơn hay đã được sơn rồi đều cần sơn 1 lớp sơn lót ngọai thất Acryseal và sơn phủ hai lớp sơn Weathercare Thermalcool.

Để xa tầm tay trẻ em. 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Sử dụng cọ, rulô hoặc súng phun