TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ VỚI TONE PASTEL NHẸ NHÀNG

Bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, tinh tế và nhẹ nhàng có thể chọn các tone màu pastel làm tone màu chủ đạo cho phòng ngủ của mình. Pastel cơ bản vẫn là những gam màu tươi sáng như xanh lá, xanh da trời, hồng, vàng nhưng sắc độ nhẹ nhàng hơn, không quá nổi bật nhưng vẫn mang tới nét hồn nhiên, ngọt ngào cho phòng ngủ của bạn.

Với phong cách ngọt ngào và nữ tính, bạn nên chọn màu hồng cho bé gái. Một căn phòng tràn ngập màu hồng từ bức tường chủ đạo cùng chiếc giường và rèm cửa đều sử dụng màu hồng phán sẽ làm cô công chúa của bạn cảm thấy thích thú. Kết hợp với những điểm nhấn cá tính sẽ khiến cho phòng ngủ trở lên lung linh hơn.

Và đối với bé trai thì bạn nên chọn màu xanh lam hay xanh ngọc bích vì màu xanh nhạt luôn tạo nên được sự hài hòa với các màu nội thất khác như màu nâu, hay màu trắng, tạo nên sự mạnh mẽ pha trộn chút êm dịu cho không gian phòng ngủ trở nên dễ chịu. Hãy thử chọn những nét chấm phá từ chiếc giường, hay chiếc bàn học sẽ gợi lên được sự nổi bật, là điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn.

Tông vàng nhẹ nhàng nhưng tươi sáng sẽ giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên lôi cuốn, tạo hiệu ứng tự nhiên và dịu mát nhưng chứa đựng sự ngọt ngào và lãng mạn cho vợ chồng bạn. Hãy lựa chọn những chi tiết nội thất nhẹ nhàng như bộ rèm vải trắng pastel, bộ chăn ga màu kem nhạt…tạo nên sự tinh tế, thanh thoát nhưng cũng rất đỗi sang trọng.