SỰ PHÁ CÁCH CHO PHÒNG TẮM

Một căn phòng tắm thật nhàm chán và đã xuống cấp, bạn cần một chút khéo léo để có thể tự mua sơn về và tân trang lại căn phòng tắm đó. Trước tiên, bạn hãy chọn phong cách cho căn phòng tắm của bạn. Thật sang trọng kiểu cách hay đơn giản mà tinh tế.

Họa tiết bắt mắt làm nổi bật bức tường chủ đạo của căn phòng tắm cũng là một ý tưởng phá cách. Bạn có thể sử dụng sơn Special effect hay sơn giả đá Mastergranite của Seamaster cho bức tường chủ đạo để tăng thêm nét mềm mại và cá tính. Với những chi tiết của nội thất sẽ được kết hợp một cách khéo léo, làm cho căn phòng trở nên tinh tế và sang trọng.

Hoặc bạn có thể làm nổi bật căn phòng tắm của bạn bằng một màu sắc rực rỡ như màu vàng ánh mặt trời, hay màu xanh dương của nước biển. Nó sẽ làm bạn cảm thấy như đang thư giãn trên một bãi biển, cảm giác thoải mái sẽ làm bạn xua tan đi mọi áp lực của cuộc sống.

Và bạn có thể chọn màu đơn sắc cho phòng tắm bạn, tông màu trắng đen thường mang vẻ hiện đại, tinh tế pha chút sang trọng. Nhưng bạn cũng có thể biến hóa căn phòng tắm trở nên cổ điển với tông màu trắng đen bằng những chi tiết nội thất mang phong cách vintage.