SEAMASTER RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VỚI ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Sơn SEAMASTER ra mắt sản phẩm mới với ưu điểm vượt trội

Ngày 2/11/2018, tại White Palace, Sơn Seamaster (VN) sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng thời gian qua và chính thức giới thiệu đến khách hàng hai dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu trang trí ngôi nhà cũng như bảo vệ không gian sống thông qua các sản phẩm chất lượng. 

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường sơn và chất phủ tại Việt Nam, Sơn Seamaster luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả. Ngày 2/11, Sơn Seamaster VN sẽ tổ chức hội nghị khách hàng 2018 với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và sự tham gia của gần 300 khách hàng đại diện cho hầu hết các nhà phân phối, kiến trúc sư và các công ty xây dựng mà Sơn Seamaster đã hợp tác, nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng và tạo cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng biết đến những dòng sản phẩm sơn trang trí, sơn ngoại thất, sơn nội thất và sơn công nghiệp của công ty sẽ giới thiệu đến thị trường.

image002

Thời gian tới, Sơn Seamaster cam kết sẽ có thêm nhiều dòng sản phẩm mới, chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Trong năm nay, công ty đã chú trọng đầu tư phát triển hơn về các sản phẩm sơn trang trí và sơn hiệu ứng đặc biệt, mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng.

Dòng sơn ngoại thất Weathercare Supreme được ra mắt với các tính năng nổi trội so với các dòng Weathercare trước đây. Với tính năng siêu bền màu, giúp bề mặt luôn sạch đẹp, bền màu theo thời gian, bảo vệ tối ưu trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Ngoài ra, Weathercare Supreme sẽ là dòng sản phẩm nổi bật nhất được Sơn Seamaster giới thiệu đến người tiêu dùng qua tính năng bảo vệ bề mặt tường gấp đôi thời gian, giúp đem lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình với thời gian bảo vệ tường nhà bạn kéo dài lên đến 10 năm, đem đến chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Weathercare Supreme còn được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng chống thấm vượt trội từ bên ngoài. Màng sơn bền chắc chống lại những tác hại do nước, rêu mốc, bong tróc gây ra, chống lại hiện tượng cacbont hoá, phấn hóa, ngăn chặn nấm mốc tấn công bề mặt sơn và giữ được sự sạch sẽ và vẻ đẹp trong thời gian dài, bảo vệ được kết cấu bề mặt công trình.

image003

 

Bên cạnh đó, Sơn Seamaster đã cho ra mắt dòng sơn chống cháy FireGuard, sử dụng cho bề mặt gỗ và kim loại. Dòng sơn này có thể chịu nhiệt được 10000C, bảo vệ được tất cả các công trình kết cấu thép trong tòa nhà, nhà xưởng, trạm xăng, trung tâm mua sắm,…

b3a6c1800248e216bb59

Đây là dòng sơn đặc biệt, cho hiệu quả chống cháy cao, kết hợp giữa vật liệu kiến trúc với nhu cầu an toàn về hỏa hoạn. Với bề mặt gỗ, có thể chịu được lên đến 90 phút và với bề mặt kim loại là 120 phút. Dòng sơn này là dòng sơn thân thiện với môi trường với công thức đặc biệt không độc hại, dễ thi công, không nứt, độ dày màng sơn tốt, giúp môi trường sống an toàn hơn.

Qua đêm tiệc tri ân khách hàng vào ngày 2/11 sắp tới, Công ty TNHH Sơn Seamaster VN mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng để có thể cùng nhau phát triển lâu dài.