RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ELASTICSEAL 2 IN 1 - TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ SƠN NHÀ

Trong năm nay, sơn Seamaster tiếp tục làm mới mình, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo ELASTICSEAL 2 IN 1 lót và phủ.

Sơn Seamaster ra mắt nhiều sản phẩm mới về sơn nội thất và ngoại thất, nhưng độc đáo lần này phải nói đến dòng sản phẩm ELASTICSEAL 2 IN 1 - sơn co giãn chống thấm 2 trong 1 được đặc chế như một lớp sơn lót và lớp sơn phủ, sử dụng cho cả bề mặt nội thất và ngoại thất, bảo vệ toàn diện cho công trình của bạn.

Chi phí sơn nhà là một khoảng đầu tư không hề nhỏ cho các công trình. Và đối với các nhà thầu hay chủ đầu tư thì việc tiết kiệm được chi phí sơn nhà là rất cần thiết nhưng vẫn mong muốn chất lượng sản phẩm phù hợp với công trình.

Hãy thử trút bỏ nỗi lo khi sơn sửa nhà bằng cách lựa chọn ELASTICSEAL 2 IN 1 của Seamaster. Đây là một sản phẩm mới không yêu cầu sử dụng bột trét, hay sơn lót cho các công trình nhà ở, chung cư, tòa nhà cao tầng, đáp ứng hoàn toàn cả hai tiêu chí về chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí tối đa, so với việc sử dụng cả sơn lót lẫn sơn phủ.

ELASTICSEAL 2 IN 1 tích hợp cả hai tính năng lót và phủ trong cùng một sản phẩm và sử dụng cho cả hai bề mặt nội ngoại thất, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt với chứng chỉ ISO 9001- ISO 14001. Sử dụng công nghệ tiên tiến từ Singapore, ELASTICSEAL 2 IN 1 là sản phẩm mang tính đột phá, cho màng sơn siêu co giãn, gấp mười lần so với các dòng sơn thường, che phủ hoàn toàn các khe nứt trên các bề mặt mới và cũ như gạch, thạch cao, amiăng…. Ngoài ra, ELASTICSEAL 2 IN 1 thừa hưởng các tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm ngoại thất Seamaster, có khả năng kháng kiềm tuyệt hảo, khả năng thẩm thấu cao giúp tăng cường chống thấm, giữ cho màu sắc của lớp sơn luôn bền màu với thời gian.

Năm nay, Sơn Seamaster đánh dấu cột mốc quan trọng của 60 năm thành lập Tập đoàn sơn Seamaster. Chính vì vậy, Sơn Seamaster hướng đến việc tạo ra bước đột phá cho các dòng phẩm mới chất lượng cao, ổn định, thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm sơn co giãn chống thấm 2 trong 1 lót và phủ ELASTICSEAL 2 IN 1 sẽ là dòng sơn chủ lực, được sơn Seamaster đánh mạnh vào thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung cũng như ngành sơn nói riêng, mang tính an toàn, tiết kiệm và bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh, sạch, đẹp.