AIDA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI GIÚP ĐEM ĐẾN SỰ LỰA CHỌN CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG

Sơn AIDA - thương hiệu mới của Seamaster chính thức ra mắt thị trường Việt Nam một loạt sản phẩm mới với chất lượng vượt trội, phục vụ đa dạng nhu cầu sơn phủ cho người tiêu dùng với hiệu quả kinh tế cao.

Sự ra mắt lần này của dòng sản phẩm sơn AIDA mang đến sự đa dạng về màu sắc và kết cấu, đánh dấu một bước phát triển toàn diện của thương hiệu Sơn Seamaster (Singapore) và Sơn Seamaster Việt Nam. Và đây cũng sẽ là một trong những thương hiệu sơn được các nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng tín nhiệm tại thị trường trong và ngoài nước.

Bộ sản phẩm đầu tiên của AIDA bao gồm các dòng sơn nước với màu sắc phong phú, chất lượng tốt, không mùi, nồng độ VOC thấp, không chứa APEO và Formaldehyd, đáp ứng các nhu cầu sơn nội – ngoại thất như: sơn nước ngoài nhà AIDA Colour Guard, AIDA Self Cleaning; sơn nước trong nhà AIDA Fight Mold, AIDA Easy To Clean và hai sản phẩm sơn lót nội ngoại thất như AIDA Exterior Wall Sealer, AIDA Interior Wall Sealer.

Với dòng sơn ngoại thất, AIDA mang đến hai lựa chọn cho người tiêu dùng, đó là AIDA Colour Guard và AIDA Self Cleaning. Với công nghệ sơn vượt trội, AIDA Colour Guard giúp màng sơn luôn bền màu, sạch đẹp trước thời tiết khắc nghiệt, cho bức tường luôn mới như ngày đầu. Còn đối với AIDA Self Cleaning, có công nghệ đột phá từ Singapore, giúp tự làm sạch bề mặt tường, phát huy tối đa khả năng bảo vệ bề mặt màng sơn trước các tác động của môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.

Về sản phẩm sơn nội thất, AIDA Fight Mold và AIDA Easy To Clean được thiết kế đặc trưng, mang các tính năng nổi bật của dòng sơn nước trong nhà. Với AIDA Fight Mold, sơn có tính năng kháng khuẩn, bảo vệ bề mặt tường khỏi sự tấn công của tảo & nấm mốc, giúp tường nhà vẫn luôn mới và vệ sinh hơn, cho gia đình không gian sống sạch đẹp. Bên cạnh đó, AIDA còn mang đến cho bạn sự lựa chọn khác, với AIDA Easy To Clean, những vết bẩn nằm trên bề mặt sơn sẽ dễ dàng được lau chùi, chống bám và ngăn chặn các vết bẩn thẩm thấu vào bề mặt tường, không ảnh hưởng đến màu sắc của màng sơn.

Và trong những sản phẩm ra mắt lần này, sơn lót của AIDA được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các tính năng của dòng sơn, đóng một vai trong rất quan trọng với những chức năng hỗ trợ tối ưu cho lớp phủ. AIDA Exterior Wall Sealer và AIDA Interior Wall Sealer có khả năng chống kiềm, tạo độ bám dính cao và tăng cường sự nhẵn mịn cho bề mặt, từ đó tránh được tình trạng màu sơn bị loang lổ, bong tróc hay bề mặt sơn không phẳng đẹp.

Ngoài lợi thế về chất lượng và giá thành sản phẩm, AIDA được hi vọng là dòng sơn cao cấp chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong thời gian tới.