MẢNG XANH CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Ngày nay, việc sử dụng mảng cây xanh trong trang trí nội thất vô cùng cần thiết cho mọi không gian từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng làm việc,…, mang lại cảm giác thư giãn, thảnh thơi khi hòa mình vào thiên nhiên. Với một vài chậu cây nhỏ, thảm cỏ với những hòn đá cuội, thêm một bể cá nhỏ sẽ tạo một không gian vừa sinh động đẹp mắt và còn tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Việc bố trí cây xanh phù hợp với văn phòng bằng cách chọn một vài chậu cây nhỏ hay một cái bể cá sẽ làm cho văn phòng làm việc của bạn thêm phần đẹp mắt cũng như tạo được không gian mát mẻ, dễ chịu.

Ban công là vị trí tuyệt vời để tạo nên không gian xanh tươi mới, không gian thư giãn hoàn hảo. Bạn có thể đặt một chậu dương xỉ xanh non hay một chậu xương rồng gai góc, bên cạnh là chiếc bàn nhỏ để cùng ngồi nhâm nhi chiếc bánh quy cũng tách trà nóng. Đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn.

Bạn có thể đặt một vài chậu cây nhỏ ngay giếng trời của ngôi nhà tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa mảng xanh vào phòng ăn, nhà bếp nơi thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ và khu cầu thang, đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho không gian nhà bạn.