HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018

Sơn Seamaster vừa tổ chức thành công hội nghị khách hàng nhằm tri ân các nhà phân phối cùng tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng Sơn Seamaster trong suốt thời gian qua.

Ngày 2/11, Sơn Seamaster đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng 2018 tại White Palace nhằm tri ân các nhà phân phối, đại lý cùng các nhà đầu tư, nhà thầu và quý khách hàng đã hợp tác trong suốt một năm qua. Thông qua buổi hội nghị, Sơn Seamaster cũng cho ra mắt 2 sản phẩm mới với những tính năng nổi trội.

Sơn Seamaster được thành lập năm 1997, chuyên sản xuất, cung cấp các loại sơn như sơn trang trí, sơn kiến trúc, sơn hiệu ứng đặc biệt và sơn công nghiệp. Sản phẩm của Seamaster không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc mà còn được kết hợp các tính năng trong từng sản phẩm với chất liệu thân thiện với môi trường tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều sự biến động của nền kinh tế, Sơn Seamaster vẫn luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ một cách độc lập về công nghệ hóa chất sơn tại Việt Nam.

Trong hội nghị gặp gỡ khách hàng cuối năm, Sơn Seamaster đã giới thiệu đến các khách hàng, đối tác về các sản phẩm mới ra mắt của công ty như sơn ngoại thất cao cấp Weathercare Supreme và sơn chống cháy Fireguard. Đây là hai dòng sản phẩm có các tính năng nổi trội, bảo vệ tối ưu kết cấu bề mặt, mang lại vẻ đẹp bền vững và sự an toàn cho các công trình.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Teo Seck Chuan – Tổng giám đốc Seamaster đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự tin yêu và hợp tác của quý khách hàng đối với Seamaster trong thời gian qua. Năm 2019 đang đến gần, thay mặt Ban Giám đốc và nhân viên Sơn Seamaster, ông Teo cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng và chúc cho mối quan hệ giữa công ty và quý khách hàng ngày càng gắn bó và bền vững.

Cũng tại Hội nghị, chương trình giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng năm 2018 của Sơn Seamaster đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng.