ELASTICSEAL 2 TRONG 1

Elasticseal 2 TRONG 1 là dòng sơn nước gốc nhựa tổng hợp acrylic polymer với màn sơn co giãn và chống nước. Elasticseal 2 TRONG 1 được đặc chế như một lớp sơn lót và/ hoặc lớp phủ chống nước tốt, kháng kiềm và không bị phấn hóa. Dòng sơn này cung cấp đặc tính bám dính tốt để che phủ vết nứt chân tóc, ngăn nước xâm nhập vào bề mặt được bao phủ.

CÔNG DỤNG

Elasticseal 2IN1 được sử dụng làm lớp sơn lót và/ hoặc sơn hoàn thiện cho các bề mặt tòa nhà mới và cũ như tường gạch, tường thạch cao, xi- măng, amiang, v.v…

TÍNH NĂNG

Chống thấm tuyệt đối. Che phủ được các vết nứt. Kháng kiềm. Sử dụng cho bề mặt ngoại thất.

 

TÍNH CHẤT VẬT LÝ

Kiến nghị Độ dày màng sơn khô 60-80 Micron

Thời gian khô: Khô bề mặt ≤ 20 phút, Khô cứng hoàn toàn ≤ 1 giờ

Khoảng thời gian sơn lớp tiếp theo ≥ 2-3 giờ

Độ phủ lý thuyết: 7-9 m²/lít, 6-8 m²/kg

Độ phủ này tính cho 2 lớp sơn.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Đối với bề mặt tường mới thi công điều quan trọng là cần phải đạt đủ thời gian khô cho phép của tường bê tông/ thạch cao. Khi thi công sơn sớm hơn thời gian khô cho phép, bề mặt tường sẽ còn độ ẩm cao là nguyên nhân phổ biến gây ra các sự cố như phồng rộp, đổi màu, v.v…Những bề mặt như bê tông/ thạch cao có tính kiềm cao cộng thêm muối và độ ẩm có sẵn trong môi trường tự nhiên có thể khiến hệ thống sơn bị hỏng sớm. Cho nên bề mặt tường mới thi công phải khô và đạt đúng chuẩn, không có dầu/ mỡ và các chất gây ô nhiễm khác trước khi thi công lớp sơn Seamaster 8605 Elasticseal 2IN1.

  • Đối với bề mặt tường cũ/ không có lớp sơn

Bề mặt cần phải khô và không có bất kỳ hư hỏng nào ở phần kết cấu bề mặt. Rửa bề mặt để loại bỏ tất cả những vết nấm mốc, vết bẩn, mảnh vụn và bột bằng cách sử dụng vòi phun nước áp lực cao chuyên dụng.

  • Đối với bề mặt tường có lớp sơn cũ

Nếu bề mặt bị phấn hóa và kém bám dính, điều quan trọng là phải loại bỏ lớp sơn cũ bằng cách cạo hoặc bằng cách dùng bàn chải kim loại chải sạch lớp sơn cũ trước khi thi công hệ thống sơn hoàn thiện.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Sử dụng cọ, ru lô hoặc súng phun

CHUẨN BỊ SẢN PHẨM

Khuấy kỹ trước khi sử dụng thi công.