SUNNY

SUNNY

Bạn là người sôi nổi, vui vẻ và luôn tràn đầy sức sống.

Đối với những người thích sự trẻ trung tươi tắn thì màu vàng luôn là lựa chọn hàng đầu trong bảng màu. Gam màu vàng thể hiện sự sáng tạo, nó khuyến khích sự tư duy và tràn đầy năng lượng trong khi vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng và phong cách của bạn. Vàng giúp mở rộng không gian và tạo cảm giác tự do, nó sẽ giải pháp hoàn hảo cho hành lang tối tăm hoặc phòng thiếu ánh sáng tự nhiên.

Gam vàng thể hiện sự bùng nổ năng lượng, tràn đầy hạnh phúc, lạc quan, tạo cảm giác trẻ trung cho bất kỳ không gian nào và mang đến một sự rung cảm cho tất cả chúng ta. Còn màu vàng trung tính lại tạo nên sự duyên dáng và sang trọng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, tạo ra một yếu tố lãng mạn mà không quá ngọt ngào.

Bốn quy tắc phối màu sơn dành cho không gian nội thất

  • Phối màu theo quy tắc đơn sắc Monochromatic

Phối màu theo nguyên tắc đơn sắc là phối theo tông màu và sắc thái của một màu chủ đạo. Đây là cách phối màu đơn giản nhất và cũng vô cùng hiệu quả. Khi bạn chọn màu vàng làm gam màu chủ đạo cho cả căn phòng, các yếu tố nội thất  sẽ trung hòa về màu sắc đem lại vẻ ngoài thanh lịch cho không gian căn phòng của bạn.

  • Phối màu theo quy tắc bộ ba liền kề Analogous

Phối màu theo quy tắc liền kề là phối theo các tông màu liền kề với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra sự cân bằng độc đáo trong phòng. Màu vàng nhạt và màu cam là những màu sắc hài hòa nhất với các sắc thái khác nhau của màu vàng và tạo ra không gian nội thất thú vị và dễ chịu hơn.

  • Phối màu theo quy tắc tương phản Complementary

Phối màu theo quy tắc tương phản là cách phối các màu đối lập với nhau. Kết hợp giữa gam vàng và gam tím bạn sẽ thể hiện ra sự táo bạo và đầy sức sống. Những màu này tạo ra một không gian sống năng động và sự tương tác thú vị, thúc đẩy khả năng sáng tạo của con người trong việc trang trí không gian nội thất của bạn.

  • Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba Tridic

Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba được hình thành với ba màu nằm ở ba góc khác nhau của vòng tròn màu và tạo nên một hình tam giác đều. Sự kết hợp khác biệt giữa màu vàng, xanh dương và đỏ sẽ tạo ra một không gian sống tràn đầy năng lượng. Cách phối màu này sẽ đem lại đa sắc thái, ấn tượng cao và dành cho những ai muốn dùng nhiều màu phối hợp.