ISLANDER

ISLANDER

Bạn luôn tràn đầy năng lượng và có một tình yêu dành cho mặt trời, biển và cát.

Bạn là người yêu bầu trời trong xanh, đại dương tươi mát và rất trân trọng vẻ đẹp tự nhiên. Gam màu xanh dương luôn khiến cho bạn bị thu hút, mê hoặc bởi cảm giác tươi mát, yên bình và dịu êm. Sắc xanh của bầu trời và đại dương luôn tạo ấn tượng cho vẻ đẹp nội thất, mang không gian nhẹ nhàng và thư giãn cho căn phòng của bạn.

Những gam màu xanh dương luôn truyền đạt một cảm giác bình yên và nhẹ nhàng với sắc thái lấy cảm hứng từ biển. Những sắc thái ngọt ngào này là nguồn cảm hứng cho bạn, tạo ra không gian êm dịu. Và khi kết hợp với các gam màu khác nó sẽ tạo điểm nhấn giúp cho ta có cái nhìn thú vị hơn trong trang trí.

Bốn quy tắc phối màu sơn dành cho không gian nội thất

  • Phối màu theo quy tắc đơn sắc Monochromatic

Phối màu theo nguyên tắc đơn sắc là phối theo tông màu và sắc thái của một màu chủ đạo. Đây là cách phối màu đơn giản nhất và cũng vô cùng hiệu quả. Thống nhất gam màu chủ đạo cho căn phòng của bạn và màu sắc tương tự với sắc thái sáng hơn hoặc tối hơn màu sắc chủ đạo. Cách phối màu này giúp tăng chiều sâu và sự quyến rũ của căn phòng của bạn.

  • Phối màu theo quy tắc bộ ba liền kề Analogous

Phối màu theo quy tắc liền kề là phối theo các tông màu liền kề với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra sự cân bằng độc đáo trong phòng. Màu xanh dương kết hợp với màu xanh lá, kết hợp màu sắc một cách tự nhiên, sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái. Phối màu này sẽ mang cảm hứng tuyệt vời về sắc thái và nó có sức hấp dẫn riêng đối với người yêu thiên nhiên.

  • Phối màu theo quy tắc tương phản Complementary

Phối màu theo quy tắc tương phản là cách phối các màu đối lập với nhau. Sự kết hợp tương phản giữa gam màu xanh dương và gam màu cam sẽ như tạo cho bạn một không gian sống đầy năng lượng và hứng thú. Điều này sẽ làm cho bạn dễ dàng trong việc phối hơp các yếu tố trang trí và dễ dàng thay đổi chúng với những màu sắc bạn yêu thích.

  •  Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba Tridic

Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba được hình thành với ba màu nằm ở ba góc khác nhau của vòng tròn màu và tạo nên một hình tam giác đều. Sự kết hợp giữa các gam màu xanh dương, đỏ và vàng tạo ra một không gian nội thất độc đáo, mang đến bầu không khí hiện đại và tươi mới trong không gian sống của bạn.