DESIROUS

DESIROUS

Bạn là người tràn đầy niềm đam mê cho cuộc sống và không bao giờ ngại thể hiện.

Những gam màu đỏ được sử dụng trong nội thất là một màu phá cách, nó phù hợp với người có cá tính mạnh mẽ. Màu đỏ thường được coi là một dấu hiệu của sự phấn khích và nguy hiểm, đam mê và đầy ham muốn, nó gợi ra những cảm xúc mạnh nhất – đó chính là tình yêu. Vì vậy mà ban sử dụng những gam màu này trong không gian phòng khách đến phòng ngủ sẽ tạo ra một không gian ấm áp và hấp dẫn.

Màu đỏ tươi mang lại sự vui tươi và có thể đánh thức những mảng tường nhàm chán thường ngày. Hãy thử các gam màu đỏ để tạo ra những hiệu ứng phá cách, đem lại sự độc đáo riêng cho không gian sống của bạn. Sự tinh tế của màu đỏ là cổ điển nhưng cũng pha lẫn nét hiện đại trong từng gam đỏ. Nó sẽ toát lên sự thanh lịch khi kết hợp với các sắc thái bão hòa.

Bốn quy tắc phối màu sơn dành cho không gian nội thất

  • Phối màu theo quy tắc đơn sắc Monochromatic

Phối màu theo nguyên tắc đơn sắc là phối theo tông màu và sắc thái của một màu chủ đạo. Đây là cách phối màu đơn giản nhất và cũng vô cùng hiệu quả. Các sắc thái khác nhau của màu đỏ mang lại sự sang trọng cho không gian sống của bạn, có thể làm nổi bật các khía cạnh hay điểm nhấn trong phòng của bạn.

  • Phối màu theo quy tắc bộ ba liền kề Analogous

Phối màu theo quy tắc liền kề là phối theo các tông màu liền kề với nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra sự cân bằng độc đáo trong phòng. Màu đỏ kết hợp với màu cam và màu hồng sẽ tạo nên sự gần gũi và mang đến một cái nhìn mà từ mạnh mẽ đến vui tươi. Cách phối màu này mang lại sự tương tác độc đáo về màu sắc.

  • Phối màu theo quy tắc tương phản Complementary

Phối màu theo quy tắc tương phản là cách phối các màu đối lập với nhau. Bạn hãy thử phối gam màu đỏ cùng gam màu xanh lá cây, nó sẽ thể hiện phong cách cá tính của bạn. Đây là cách phối màu lý tưởng để tạo ra độ tương phản mong muốn trong không gian của bạn, mang lại một yếu tố phấn khích.

  • Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba Tridic

Phối màu theo quy tắc bổ túc bộ ba được hình thành với ba màu nằm ở ba góc khác nhau của vòng tròn màu và tạo nên một hình tam giác đều. Sự kết hợp giữa các gam màu xanh dương, đỏ và vàng  có thể tạo ra sự nổi bật trong trang trí nội thất. Cách phối màu này làm cân bằng sự sống động và tạo ra một sự kết hợp độc đáo.