BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN BẾP TRỞ NÊN ẤN TƯỢNG

Căn bếp là nơi thỏa sức sáng tạo với những bữa ăn thơm ngon trọn vị yêu thương và cũng là không gian để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy không gian bếp sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bữa ăn, tạo cảm hứng cho việc nấu ăn. Việc thiết kế một không gian bếp đẹp ấn tượng là rất cần thiết.

Hãy tạo không gian xanh cho gian bếp của bạn. Bạn hãy thử một giỏ cây giỏ treo trước khung cửa sổ, tạo điểm nhấn cho gian bếp, giúp đem lại sự tươi mát và bạn sẽ cảm thấy tươi mát hứng thú khi vào một gian bếp như vậy.

Chọn một tông màu chủ đạo cho căn bếp của bạn. Sử dụng tông màu be, màu phấn hay màu pastel sẽ làm không gian bếp của bạn trở nên bắt mắt và dễ nhìn hơn. Kèm theo là một điểm nhấn như màu đỏ hay màu xanh lá sẽ tạo cho không gian bếp trở nên ấm cúng và gần gũi.

Phối đồ hợp lý theo tông màu chủ đạo của gian bếp. Việc sử dung tông màu nhẹ nhàng kết hợp với các thiết kế nội thất làm cho căn bếp trở nên vô cùng quyến rũ. Bố trí các vật dụng phù hợp và gọn gàng cũng sẽ làm cho gian bếp rộng và thoáng hơn.